Review Nước Hoa Versace hồng Bright Crystal dành riêng cho phái nữ

Nước hoa Versace hồng Bright Crystal là nước hoa của Versace, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý, đại diện cho phiên bản mới của một trong những loại nước hoa nổi tiếng nhất của họ – Crystal Noir. Qua nhiều năm, vào thời điểm hiện tại, nó đã thu hút được rất nhiều khách hàng, ngay cả trong số những người không phải là fan hâm mộ của Crystal Noir cổ điển.

Có lẽ là vì chúng không có nhiều điểm tương đồng, ngoại trừ chai có hình dạng giống nhau, nhưng có màu sáng hơn, ít nhất là về mùi hương. Bright Crystal ngày nay có lẽ thậm chí còn phổ biến hơn so với người tiền nhiệm của nó, đặc biệt là đối với những khán giả trẻ tuổi.

Review Nước Hoa Versace hồng Bright Crystal dành riêng cho phái nữ

Đôi nét về thương hiệu Versace

Versace là một trong những thương thời hiệu thời trang cao cấp rất nổi tiếng của Ý. Gian Versace là người đã sáng lập ra thương hiệu này, ông là một nhà thiết kế người Ý nổi tiếng khắp thế giới. Khách hàng của ông cũng đều là những vị khách rất đặc biệt như Madonna, Britney Spears, Elton John, Ashton Kutcher…

Versace sản xuất dòng nước hoa đầu tiên là vào năm 1981, dòng nước hoa này đành làm ra dành riêng cho phụ nữ và cũng từ đó ông bắt đầu chính thức phát triển vào mảng kinh doanh nước hoa. Thương hiệu nước hoa Versace đang có tổng cộng trên 54 dòng nước hoa khác nhau, mỗi dòng nước hoa đều mang những nét đặc trưng rất riêng của nó, mùi hương luôn luôn mang đến sự quyến rũ tính tế.

Đặc biệt trong số nước hoa đó có một dòng nước hoa nổi bật hơn tất cả đó chính là nước hoa hồng Versace Bright Crystal dành cho nữ được sáng tạo bở Alberto Morillas vào năm 2006. Với mùi hương nổi bật thơm nức nở đã khiến cho rất nhiều người điêu đứng vì chai nước hoa này.

Review Nước Hoa Versace hồng Bright Crystal dành riêng cho phái nữ

Review nước hoa Versace hồng Bright Crystal

Ấn tượng về nước hoa Versace Bright Crystal của nhiều người rất là khác nhau. Không phải là không có gì quyến rũ trong đó, mà là một cách thuần khiết và ngây thơ. Bright Crystal là một loại nước hoa của tình yêu thuần khiết, không bị nhuốm màu bởi nhục dục của thế giới người lớn.

Vai trò của nó không phải là vũ khí của người phụ nữ chinh phục đàn ông, mà là người bạn đồng hành của một cô gái bước vào con đường tìm hiểu bản thân, thế giới nội tâm và thế giới xung quanh.

Thành phần nước hoa của Bright Crystal là hương hoa trái cây và là một trong những ví dụ điển hình về cách thực hiện hương thơm phổ biến này một cách đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế để mọi thành phần đều được cảm nhận xuyên suốt nước hoa: nước hoa trái cây, sự quyến rũ của hoa và một chút tươi mát nhẹ nhàng của xạ hương.

Khi bạn xịt Bright Crystal, bạn có ấn tượng rằng bạn đang ở trong một khu vườn nhỏ và quyến rũ, ngồi trên chiếc ghế đan bằng liễu gai và đọc một cuốn tiểu thuyết về tình yêu vĩ đại nhất trong lịch sử. Khi bạn nhâm nhi ly trà đá giải khát với lựu và yuzu, một làn gió nhẹ nhàng sẽ vuốt ve làn da của bạn và mang đến cho bạn những tinh chất của hoa mộc lan và hoa mẫu đơn ở xung quanh bạn.

Đó không phải là khoảnh khắc bạn yêu một người đàn ông, thậm chí không phải với chính mình… mà là khoảnh khắc bạn yêu chính cảm giác, khi bạn yêu chính tình yêu.

Bright Crystal có thể là món quà hoàn hảo cho ai đó đang bước những bước đầu tiên trong thế giới nước hoa, một cô gái bước vào thế giới của người lớn hoặc một người trưởng thành muốn thoát khỏi thế giới của người lớn trong giây lát. Nếu bạn muốn nhớ cảm giác trẻ trung, một chút ngây thơ, nhưng hạnh phúc vô cớ, thì đây là loại nước hoa dành cho bạn.

Review Nước Hoa Versace hồng Bright Crystal dành riêng cho phái nữ

Tổng kết

Như vậy bài viết của chúng tôi đã review cho bạn hiểu hơn về dòng nước hoa Versace hồng Bright Crystal có mùi hương và kiểu dáng như nào mà đã khiến bao chị em phải điêu đứng và chết mê chết mệt. Hy vọng bạn sẽ phù hợp với dòng nước hoa này và có thể mua được nó với một cái giá tốt nhất.

Trung Dong
Trung Dong
Bài viết: 17