Review sự đặc trưng nước hoa Pinker Bell Korea

Con gái chúng mình chắc hẳn không thể thiếu trong tủ một (vài) chai nước hoa để có cho mình mùi hương đặc trưng, thêm phần thoải mái hơn trong cuộc sống thường nhậtnếu những sản phẩm Body Mist quá nhanh bay mùi thì hãy thử chuyển sang dòng nước hoa mới tinh đến từ thương hiệu Perfume Holic của Hàn Quốc này xem sao nhé.

Nước hoa Pinker Bell

Nước hoa Pinker Bell xuất phát từ nhãn hiệu PerfumeHolic, Hàn Quốc là sản phẩm chiếm được đông đảo sự tin yêu từ hội mê nước hoa.

Các mùi hương của hãng thường được ví von là bản dupe hoàn hảo của các dòng nước hoa đắt tiền và nổi tiếng như Channel, Lanvin,…

Nước hoa Pinker Bell đến từ nhãn hiệu Perfume Holic, Hàn Quốc.

review nước hoa pinker bell korea

Thiết kế nước hoa Pinker Bell

Độc đáo trước tiên của mình về dòng nước hoa này là thiết kế bao bì bên ngoài dễ dàngđơn giản đến mức tối giản.

Chai thủy tinh hình chữ nhật thon dài, trong suốt nhìn thấy màu nước hoa bên trong. Dung tích 30ml nên cũng khá nhỏ gọn, đơn giản mang theo.

Nắp bạc sáng bóng góp thêm phần quý phái nổi bật. Vòi xịt dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù vậy do chai nước hoa có chất liệu thủy tinh nên cầm khá nặng tay, nắp bạc lại dễ để lại vân tay. Khi dùng thì bạn nên cẩn thận, chăm chút cẩn thận hơn để bảo vệ sự sạch sẽ sáng bóng dài lâu.

Lần đầu tiên cầm nước hoa Pinker Bell trên tay, mình thấy em ấy khá nặng với thân chai bằng thủy tinh, thấy được màu nước hoa bên trong. Với dung tích 30 ml thì hàng hóa có size vừa phải, tiện lợi khi mang theo người.

review nước hoa pinker bell korea

Pinker Bell Korea là dòng nước hoa Eau De Perfume. Với các mùi hương được cho là bản dupe của những loại nước hoa designer được lên ngôi trên thế giới.

7 Mùi hương của nước hoa Pinker Bell

Bộ sưu tập nước hoa Pinker Bell gồm 7 mùi hương khác nhau, dupe từ các dòng nước hoa đình đám và được lên ngôi nhất trên toàn cầu. Mỗi mùi hương sẽ có phong cách khác nhauhài hòa với mọi cá tính và sở thích.Review nước hoa Pinker Bell Korea: bản dupe thành công nhất của các dòng nước hoa đẳng cấp - BlogAnChoi. Nước hoa mang đến sự tự tin, đẳng cấp và cũng là một phương thức thể hiện nét cá tính của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu. Mùi hương của nước hoa Pinker BellBộ sưu tập nước hoa Pinker Bell gồm 7 mùi hương khác nhau, dupe từ các dòng nước hoa đình đám và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Mỗi mùi hương sẽ có phong cách khác nhau, phù hợp với mọi cá tính và sở thích. . Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-pinker-bell-korea-ban-dupe-thanh-cong-nhat-cua-cac-dong-nuoc-hoa-dang-cap/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa Pinker Bell Korea: bản dupe thành công nhất của các dòng nước hoa đẳng cấp - BlogAnChoi. Nước hoa mang đến sự tự tin, đẳng cấp và cũng là một phương thức thể hiện nét cá tính của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu. Mùi hương của nước hoa Pinker BellBộ sưu tập nước hoa Pinker Bell gồm 7 mùi hương khác nhau, dupe từ các dòng nước hoa đình đám và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Mỗi mùi hương sẽ có phong cách khác nhau, phù hợp với mọi cá tính và sở thích. . Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-pinker-bell-korea-ban-dupe-thanh-cong-nhat-cua-cac-dong-nuoc-hoa-dang-cap/

Mùi No.1 Rainy Day

Được giới thiệu là bản dupe của chai nước hoa đình đám Channel Chane, Rainy Day có mùi chủ đạo là hương nhài thuần khiết, dễ chịu tích hợp cùng bưởi tây vừa chua vừa ngọt và hoa ngọc lan tây ngọt dịu.

Tất cả quyện vào nhau tạo nên mùi hương nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng trong những ngày hè nóng nực, mang đến cho nàng sự tự tin và tươi trẻ.

review nước hoa pinker bell korea

Với độ tỏa hương ở mức nhẹ nhàng, No.1 ổn cho bạn dùng hằng ngày, vào mùa đông hay mùa hè.

 • Tầng hương đầu: Hương nhài thuần khuyết, thơm ngát đem đến cảm giác dễ chịu.
 • Tầng hương giữa: Hương bưởi tây tươi mới, tràn đầy năng lượng.
 • Tầng hương cuối: Hương hoa ngọc lan tây dịu ngọt, đem đến cảm giác hưng phấn.

Mùi No.2 First Day

Nếu bạn đã trót yêu thương chai nước hoa huyền thoại Eclat d’Arpège của Lanvin thì sẽ yêu quý ngay mùi hương này. First Day là bản giao hưởng mùi hương của các kiểu hoa. Mùi hương thơm ngát đầy tinh tế của hoa mẫu đơn kiêu kỳ ngaytức thì đánh sâu vào khướu giác, mở bài cho bản hòa ca. Hương hoa anh đào ngọt ngào phảng phất nhẹ quanh, dẫn dắt điệu nhạc bay bổng. Và cuối cùng ở nốt hương cuối, mùi gỗ hoa cỏ xạ hương ấm áp ngân lên khúc nhạc trầm, tạo nên mùi hương hoa trang nhã và lịch lãm.Review nước hoa Pinker Bell Korea: bản dupe thành công nhất của các dòng nước hoa đẳng cấp - BlogAnChoi. Nước hoa mang đến sự tự tin, đẳng cấp và cũng là một phương thức thể hiện nét cá tính của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu. Nếu bạn đã trót yêu thương chai nước hoa huyền thoại Eclat d’Arpège của Lanvin thì sẽ yêu quý ngay mùi hương này. First Day là bản giao hưởng mùi hương của các loại hoa. Mùi hương thơm ngát đầy tinh tế của hoa mẫu đơn kiêu kỳ ngay lập tức đánh sâu vào khướu giác, mở đầu cho bản hòa ca. Hương hoa anh đào ngọt ngào phảng phất nhẹ quanh, dẫn dắt điệu nhạc bay bổng. Và cuối cùng ở nốt hương cuối, mùi gỗ hoa cỏ xạ hương ấm áp ngân lên khúc nhạc trầm, tạo nên mùi hương hoa trang nhã và thanh lịch.First Day có độ tỏa hương rất nhẹ nhàng. So với Rainy Day gợi lên vẻ đẹp ngọt ngào của thiếu nữ, First Day mang chút gì đó tinh tế và thanh lịch hơn ở người phụ nữ. Vì thế First Day sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng công sở. Tuy nhiên vì mùi hương quá nhẹ nên không thích hợp sử dụng vào mùa đông và trong các buổi tiệc sang trọng. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-pinker-bell-korea-ban-dupe-thanh-cong-nhat-cua-cac-dong-nuoc-hoa-dang-cap/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa Pinker Bell Korea: bản dupe thành công nhất của các dòng nước hoa đẳng cấp - BlogAnChoi. Nước hoa mang đến sự tự tin, đẳng cấp và cũng là một phương thức thể hiện nét cá tính của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu. Nếu bạn đã trót yêu thương chai nước hoa huyền thoại Eclat d’Arpège của Lanvin thì sẽ yêu quý ngay mùi hương này. First Day là bản giao hưởng mùi hương của các loại hoa. Mùi hương thơm ngát đầy tinh tế của hoa mẫu đơn kiêu kỳ ngay lập tức đánh sâu vào khướu giác, mở đầu cho bản hòa ca. Hương hoa anh đào ngọt ngào phảng phất nhẹ quanh, dẫn dắt điệu nhạc bay bổng. Và cuối cùng ở nốt hương cuối, mùi gỗ hoa cỏ xạ hương ấm áp ngân lên khúc nhạc trầm, tạo nên mùi hương hoa trang nhã và thanh lịch.First Day có độ tỏa hương rất nhẹ nhàng. So với Rainy Day gợi lên vẻ đẹp ngọt ngào của thiếu nữ, First Day mang chút gì đó tinh tế và thanh lịch hơn ở người phụ nữ. Vì thế First Day sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng công sở. Tuy nhiên vì mùi hương quá nhẹ nên không thích hợp sử dụng vào mùa đông và trong các buổi tiệc sang trọng. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-pinker-bell-korea-ban-dupe-thanh-cong-nhat-cua-cac-dong-nuoc-hoa-dang-cap/

First Day có độ tỏa hương rất nhẹ nhàng. đối với Rainy Day gợi lên vẻ đẹp ngọt ngào của thiếu nữ, First Day mang chút gì đó tinh tế và thanh lịch hơn ở người phụ nữ. vì thế First Day sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho các cô nàng công sở. mặc dù vậy vì mùi hương quá nhẹ nên rất ghét hợp sử dụng vào mùa đông và trong các buổi tiệc quý phái.

review nước hoa pinker bell korea

Với độ tỏa hương nhẹ nhàng, No.2 First Day hài hòa với cô gái công sở.

 • Tầng hương đầu: Hương hoa mẫu đơn thơm nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
 • Tầng hương giữa: Hương hoa anh đào ngọt ngào, mềm mại.
 • Tầng hương cuối: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương mang cảm giác trầm ấm, nhẹ nhàng.

Mùi No.3 Gloomy Day

Nước hoa Pinker Bell 03 Gloomy Day có hương hoa trà ngọt thanh tích hợp hương chanh vàng dịu nhẹ mang đến cảm giác thanh xuân tươi trẻ rạo rực. Hương hoa trà Đem lại cảm giác nhẹ nhàng, như thái và dễ chịu.Hương ngọt thơm nhưng dịu nhẹ, tươi mát của Lime. Hương thơm cây cỏ hoang dại và man mát, thanh lọc cơ thể. Khi bạn phải cần hương thơm giúp tâm trạng tốt lên mỗi ngày

review nước hoa pinker bell korea

Với độ tỏa hương nhẹ nhàng, không những em ý phù hợp cho bạn dùng hằng ngày, mà còn hợp cho những chuyến du lịch mùa hè, những hoạt động ngoài trời.

 • Tầng hương đầu: Hương hương hoa trà Đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu
 • Tầng hương giữa: Hương chanh tươi mát
 • Tầng hương cuối: Hương thơm cây cỏ hoang dại, tươi mát và thanh lọc cơ thể

Mùi No.4 Lovely Day

Bạn có biết chai nước hoa Marry Me Eau De Parfum ngọt ngào quyến rũ với chiếc nơ tím trên cổ chai hay không? Lovely Day được giới thiệu là bản dupe của chai nước hoa Marry Me Eau De Parfum này đó.

Lovely Day sở hữu mùi hương nhẹ nhàng và đáng yêu đúng như tên gọi của nó.

Bắt đầu từ mùi hương đào thoang thoảng dễ chịu, bùng lên ở hương giữa là mùi hương hoa tulip rộn rã bung nở. Cuối cùng là tầng hương mát lạnh của lá trà xanh.

Tất cả hòa quyện mang đến sự ngọt ngào, trong trẻo và thanh mát chẳng hạn như sức sống căng tràn của cô gái tuổi đôi mươi trong một sớm mai mùa xuân.

review nước hoa pinker bell korea

No.4 ổn dùng hằng ngày và cả hẹn hò tiệc tùng.

 • Tầng hương đầu: Hương thơm giản dị và tao nhã của Tulip.
 • Tầng hương giữa: Hương quả đào mỏng manh, dịu dàng và đằm thắm.
 • Tầng hương cuối: Hương lục chiết xuất từ lá trà xanh tươi mát

Mùi No.5 Sunshine Day

Sunshine Day chính là bản dupe của chai nước hoa giới hạn La Petite Robe Noire của hãng Guerlain. Mùi hương có sự góp mặt của hương hoa lan Nam Phi tao nhã, hương hoa Ires kiêu sa và hương cherry chua mát. Sunshine Day chính là giấc mộng của mọi quý cô, một mùi hương lịch thiệp, kiêu hãnh và đầy sang trọng.

Độ tỏa hương của Sunshine Day trung bình. Mùi hương mở ra vẻ đẹp rực rỡ nhất tựa như ánh dương của người phụ nữ. vì thế phù hợp để sử dụng cho những cô nàng công sở và trong những buổi hẹn hò, gặp mặt.

review nước hoa pinker bell korea

No.5 rất ổn khi dùng trong môi trường công sở hoặc các buổi hẹn hò riêng tư.

 • Tầng hương đầu: Hương hoa Lan Nam Phi tao nhã có khả năng cảm nhận từ xa.
 • Tầng hương giữa: Hương cherry mang lại cảm giác sai biệt.
 • Tầng hương cuối: Hương hoa diên vĩ – biểu tượng của sự kiêu hãnh.

Mùi No.6 Glad Day

Mùi hương của nước hoa Pinker Bell 06 Glad Day là sự phối trộn giữa hương hoa huệ trắng và chút cay nồng của hương tiêu hồng. Để trung hòa giữa vị ngọt của hoa và vị cay nồng của tiêu, hương cây phong được chèn vào với mùi hương trầm ấm và kéo dài âm hưởng của hương gỗ. Glad Day cực phù hợp cho các bạn cá tính, có cách điệu mới mẻ và hơi hướng mạnh mẽ, thể hiện vẻ đẹp thời thượng, tự chủ của người phụ nữ và nét phong lưu, phóng khoáng của người đàn ông. Với độ tỏa hương trung bình, mùi hương Glad Day phù hợp dùng cho những buổi dạ tiệc và các buổi họp mặt nhấn mạnhđây chính là bản Dupe của chai Do Son Eau De Parfum unisex nổi tiếng.

review nước hoa pinker bell korea

Mùi No.7 Some Day

Mùi hương cuối cùng này có sự cộng hưởng hoàn hảo của từ hoa hồng đỏ mê hoặc cùng hương vanilla khô nhẹ nhàng và hương cam tươi mát.

Tổng thể thì Some Day chính là một hương nước hoa không nồng, không gắt tạo nên vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa quyến rũ.

Some Day được truyền cảm hứng từ mùi La Vie Est Belle Eau De Parfum của nhãn hiệu cao cấp Lancôme, ai mê đắm thì chắc chắn không thể bỏ qua rồi.

review nước hoa pinker bell korea

No.7 rất thích hợp với tiết trời không nóng nực như mùa xuân, thu, đông và cho những buổi hẹn hò lãng mạn cũng giống như những buổi dạ tiệc xa hoa.

 • Tầng hương đầu: Hương hoa hồng nồng nàn
 • Tầng hương giữa: Hương hoa cam ngọt nhẹ
 • Tầng hương cuối: Hương Vanila khô ngọt ngào

Cảm nhận về nước hoa Pinker Bell

Mình đã dành cả tuổi thanh xuân để sưu tầm những mùi nước hoa ưa chuộngniềm đam mê này cũng khá “đau ví” nên khi biết về nước hoa Pinker Bell là bản dupe thần thánh của các hãng sản xuất nước hoa nổi tiếng mà giá rất hợp lý nên mình đã không ngần ngại để săn lùng em ấy về cho bộ sưu tập của mình.Review nước hoa Pinker Bell Korea: bản dupe thành công nhất của các dòng nước hoa đẳng cấp - BlogAnChoi. Nước hoa mang đến sự tự tin, đẳng cấp và cũng là một phương thức thể hiện nét cá tính của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu. Cảm nhận về nước hoa Pinker BellMình đã dành cả tuổi thanh xuân để sưu tầm những mùi nước hoa yêu thích. Niềm đam mê này cũng khá “đau ví” nên khi biết về nước hoa Pinker Bell là bản dupe thần thánh của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng mà giá rất hợp lý nên mình đã không ngần ngại để săn lùng em ấy về cho bộ sưu tập của mình.Pinker Bell có thiết kế chai thủy tinh sang trọng, tinh tế nhưng không quá độc đáo, bắt mắt. Mỗi chai có dung tích 30ml với thiết kế vòi xịt rất dễ sử dụng. Phần vòi xịt khá mạnh cho bạn cảm giác nhiều nước hoa cho 1 lần xịt và sẽ nhanh hết, tuy nhiên bù lại sẽ là một cơ thể ngát hương thơm, cũng xứng đáng đúng không nào các bạn?. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-pinker-bell-korea-ban-dupe-thanh-cong-nhat-cua-cac-dong-nuoc-hoa-dang-cap/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa Pinker Bell Korea: bản dupe thành công nhất của các dòng nước hoa đẳng cấp - BlogAnChoi. Nước hoa mang đến sự tự tin, đẳng cấp và cũng là một phương thức thể hiện nét cá tính của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu. Cảm nhận về nước hoa Pinker BellMình đã dành cả tuổi thanh xuân để sưu tầm những mùi nước hoa yêu thích. Niềm đam mê này cũng khá “đau ví” nên khi biết về nước hoa Pinker Bell là bản dupe thần thánh của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng mà giá rất hợp lý nên mình đã không ngần ngại để săn lùng em ấy về cho bộ sưu tập của mình.Pinker Bell có thiết kế chai thủy tinh sang trọng, tinh tế nhưng không quá độc đáo, bắt mắt. Mỗi chai có dung tích 30ml với thiết kế vòi xịt rất dễ sử dụng. Phần vòi xịt khá mạnh cho bạn cảm giác nhiều nước hoa cho 1 lần xịt và sẽ nhanh hết, tuy nhiên bù lại sẽ là một cơ thể ngát hương thơm, cũng xứng đáng đúng không nào các bạn?. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-pinker-bell-korea-ban-dupe-thanh-cong-nhat-cua-cac-dong-nuoc-hoa-dang-cap/

Pinker Bell có thiết kế chai thủy tinh sang trọng, tinh tế tuy nhiên không quá độc đáo, bắt mắt. Mỗi chai có dung tích 30ml với thiết kế vòi xịt rất dễ sử dụng. Phần vòi xịt khá mạnh cho bạn cảm giác nhiều nước hoa cho 1 lần xịt và sẽ nhanh hết, tuy nhiên bù lại sẽ là một cơ thể ngát hương thơm, cũng xứng đáng phải không nào các bạn?

review nước hoa pinker bell korea

Các mùi hương của Pinker Bell mùi nào cũng thơm bởi được làm lại sao cho giống nhất với những mùi nước hoa nổi tiếng nên mình cảm thấy không có gì phải phàn nàn.

Trong toàn bộ 7 mùi cũng có vài sự tìm kiếm dành cho cả nam giới nên đây sẽ là một điểm cộng lớn không ngờ.

Bảng thành phần của hãng cũng cực kỳ an toàn, không gây kích ứng cho da.

Ưu nhược điểm của nước hoa Pinker Bell

Ưu điểm

 • giá thành hợp lý, chỉ bằng 1/10 các chai nước hoa Pháp đắt tiền khác mà chất lượng vẫn tương đương.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
 • Độ lưu hương từ 5-6 tiếng.
 • phong phú các mùi hương hài hòa với mọi giới tính, phong cách.
 • Bản dupe từ các dòng nước hoa nổi tiếng trên toàn cầu.
 • Thành phần an toàn, không gây kích ứng da.

Nhược điểm

 • Vòi xịt ra nhiều nước hoa, nhanh hết.
 • Nắp chai để lại dấu vân tay.

Tổng kết

Dù chỉ là một brand nhỏ của Hàn Quốc tuy nhiên nước hoa Pinker Bell đã tạo được những tiếng vang cụ thể khi dupe lại hoàn hảo nhiều mùi hương nức tiếng đó.

Nàng đừng chần chừ gì nữa mà hãy cân nhắc ngay coi sao nhé!

Nguồn: Tổng hợp