Review nước hoa vùng kín Foellie – Bảo bối mê hoặc chàng nơi phòng the

Review nước hoa vùng kín Foellie – Là một tín đồ mê mùi hương, chắc hẳn bạn không bao giờ bỏ qua những sản phẩm nước hoa đang được săn đón nhất vào thời điểm hiện tại. Nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume chính là sản phẩm “hot item” và “best-seller” ngay lúc này. Không chỉ có mùi cơ thể mà mùi “cô bé” cũng quan trọng không kém. Chính vì lý do đónước hoa vùng kín Foellie ra đời.

Bạn đang xem bài viết: Review nước hoa vùng kín Foellie – Bảo bối mê hoặc chàng nơi phòng the

Thương hiệu Foellie Inner Perfume

Foellie là thương hiệuđược biết đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất nước hoa dành riêng cho vùng nhạy cảm của phái nữ. Nhằm giúp họ tận hưởng cảm xúc thoải mái và thơm tho của cô bé trong một ngày dài. Từ “Foellie” được ghép từ “Forelsket” và “Ellie”. Trong tiếng Na Uy, chúng có ý nghĩa làmang lạicảm giác hồi hộp, lãng mạn khi yêu. Đây cũng là thông điệp Foellie mong muốn mang đến với người mua hàng, đấylưu giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào.

Nước hoa vùng kín Foellie
Nước hoa vùng kín Foellie

Thành phần nước hoa vùng kín Foellie

 • Tinh dầu hoa anh thảo: Giàu acid béo tự nhiên giúp chống viêm nhiễm, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Hỗ trợđiều tiết và cân bằng độ pH, chống gây trạng thái khô rát vùng kín. Ngoài ra còn hỗ trợ cải thiện và tăng sức đề kháng cho cô bé.
 • Chiết xuất dầu hạt hướng dương tự nhiên: Là loại thực vật chứa hàm lượng vitamin E lớn, giúp bảo vệ cô bé khỏi các loại vi khuẩn và tác nhân gây hại. Kích thích quá trình tái tạo những tế bào mới khoẻ mạnh.
 • Dầu Jojoba: Đặc tính kháng nấm và chống viêm, giúp phục hồi các thương tổn. Tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa hiện tượng ngứa rát, khó chịu, các bệnh da liễu.
 • Dầu hạt Macadamia: Chứa tới 78% lượng dầu hạt tự nhiên và 22% các acid omega – 7 – palmitoleic. Giúp làm dịu da, kháng viêm, khử mùi, tạo điều kiện cho cô bé của bạn luôn khỏe mạnh.
 • Dầu Argan: Dầu Argan với hàm lượng chất oxy, vitamin E giúp chăm sóc, dưỡng ẩm. Làm giảm các thương tổn trên da, tăng cường khả năng hồi phục da. Các hợp chất phenolic khác trong tinh dầu cũng có thể chống viêm cực kỳ tốt.
 • Dầu lá Camellia Oleifera: Loại thực vật được mệnh danh là thần dược, có tác dụng chống viêm, ngăn chặn công đoạn oxy hóa vượt trội. Cân bằng độ pH, dưỡng ẩm da.
 • Một số thành phần khác như: Dipropylen glycol giúp tạo độ ẩm. Tinh dầu hoa nhài, hoa ngọc lan tây để tạo mùi hương nồng nàn quyến rũ.

Review nước hoa vùng kín Foellie – Thiết kế và bao bì sản phẩm

Quả nhiên là đến từthương hiệu của Hàn Quốc, nước hoa vùng kín FoellieReview nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Quả nhiên là đến từ thương hiệu của Hàn Quốc, nước hoa vùng kín Foellie có bao bì và thiết kế cực bắt mắt và sang trọng với phần chai nhựa trong được điều chỉnh màu theo mùi hương của từng loại sản phẩm. Phần nắp chai làm bằng nhựa, in logo của hãng ở phần đỉnh nắp, được thiết kế một cách vô cùng tinh tế. Mỗi chai đều có phần hộp có một tờ giấy giới thiệu các thông tin cần thiết cũng như in các thông tin khác như mã vạch, thành phần, cách sử dụng,… Phần đáy chai được in dập nổi ngày sản xuất. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Quả nhiên là đến từ thương hiệu của Hàn Quốc, nước hoa vùng kín Foellie có bao bì và thiết kế cực bắt mắt và sang trọng với phần chai nhựa trong được điều chỉnh màu theo mùi hương của từng loại sản phẩm. Phần nắp chai làm bằng nhựa, in logo của hãng ở phần đỉnh nắp, được thiết kế một cách vô cùng tinh tế. Mỗi chai đều có phần hộp có một tờ giấy giới thiệu các thông tin cần thiết cũng như in các thông tin khác như mã vạch, thành phần, cách sử dụng,… Phần đáy chai được in dập nổi ngày sản xuất. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/ có bao bì và thiết kế cực bắt mắt và sang trọng. Phần chai nhựa trong được tha đổi màu theo mùi hương của từng sản phẩm.

Phần nắp chai làm bằng nhựa, in logo của hãng ở đỉnh nắp. Mỗi chai đều có phần hộp đi kèm một tờ giấy giới thiệu các thông tinsản phẩm như mã vạch, thành phần, cách dùng,… Phần đáy chai được in dập nổi ngày sản xuất.

Mặt trước của hàng hóa được in tên nhãn hiệuFoellieReview nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Mặt trước của sản phẩm được in tên thương hiệu Foellie đi kèm với phần giấy màu trùng với màu mùi hương của sản phẩm. Phần đầu lấy sản phẩm có phần ống nhô ra, còn ở phần bên cạnh của chai nước hoa, các bạn sẽ nhìn thấy phần logo sản phẩm, giúp chúng ta check được liệu nó có phải sản phẩm chính hãng hay không bằng phần mềm HiddenTag mà hãng đã ghi ở trên tem sản phẩm. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Mặt trước của sản phẩm được in tên thương hiệu Foellie đi kèm với phần giấy màu trùng với màu mùi hương của sản phẩm. Phần đầu lấy sản phẩm có phần ống nhô ra, còn ở phần bên cạnh của chai nước hoa, các bạn sẽ nhìn thấy phần logo sản phẩm, giúp chúng ta check được liệu nó có phải sản phẩm chính hãng hay không bằng phần mềm HiddenTag mà hãng đã ghi ở trên tem sản phẩm. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/ đi kèm với phần giấy màu trùng với màu mùi hương của sản phẩm. Phần đầu lấysản phẩm có phần ống nhô ra. Phần cạnh của chai nước hoa có in logo hàng hóahãng, giúp chúng ta check được liệu nó có phải hàngchính hãng hay không bằng ứng dụngHiddenTag mà hãng đã ghi ở trên tem sản phẩm.

Review nước hoa vùng kín Foellie
Nước hoa vùng kín Foellie

Review nước hoa vùng kín Foellie – Chức năng sản phẩm

 • Giúp “cô bé” khô thoáng, thơm tho cả ngày dài.
 • Giảm bớt các bệnh thường gặp ảnh hưởng đến âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa, cân bằng lại độ pH cho vùng nhạy cảm.Review nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Giúp “cô bé” khô thoáng, thơm tho cả ngày dài.Giảm thiểu các bệnh thường gặp liên quan đến âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa, cân bằng lại độ pH cho vùng nhạy cảm.Cung cấp độ ẩm cần thiết cho “cô bé”, giúp vùng da xung quanh thêm mềm mịn, khoẻ mạnh.Giúp các cô gái thêm phần tự tin và năng động. Bên cạnh đó, dựa vào các loại mùi hương khác nhau mà các bạn có thể thu hút hơn trong mắt người ấy hơn đó. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Giúp “cô bé” khô thoáng, thơm tho cả ngày dài.Giảm thiểu các bệnh thường gặp liên quan đến âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa, cân bằng lại độ pH cho vùng nhạy cảm.Cung cấp độ ẩm cần thiết cho “cô bé”, giúp vùng da xung quanh thêm mềm mịn, khoẻ mạnh.Giúp các cô gái thêm phần tự tin và năng động. Bên cạnh đó, dựa vào các loại mùi hương khác nhau mà các bạn có thể thu hút hơn trong mắt người ấy hơn đó. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/
 • Cung cấp độ ẩm quan trọng cho “cô bé”, giúp vùng da xung quanh thêm mềm mịn, khoẻ mạnh.
 • Giúp các cô gái thêm phần tự tin và năng động.
 • Bên cạnh đấy, các bạn sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt người ấy.
Review nước hoa vùng kín Foellie
Nước hoa vùng kín Foellie

Cách sử dụng nước hoa vùng kín Foellie

 • Cách 1: Mỗi ngày nhỏ 3-4 giọt vào bồn tắm (nếu bạn tắm bồn). Việc này mang lại cảm giác thư giãn khi tắm vì mùi hương của Foellie lan tỏa.
 • Cách 2: Có thể nhỏ vào quần lót 1-2 giọt, sẽ giúp hút đi mùi khó chịu và tỏa hương thơm dễ chịu dễ dàng.
 • Cách 3: Khi tới giai đoạn kinh nguyệt, bạn nhỏ vô băng vệ sinh 1-2 giọt nước hoa vùng kín Foellie. Cách làm này giúp cân bằng độ pH và khử mùi khó chịu, ngăn ngừa viêm nhiễm.
 • Cách 4: Bạn hãy nhỏ 1-2 giọt nước hoa Foellie lên quần lót, giày và cổ tay sẽ giúp bạn tự tin với hương thơm quyến rũ của bạn.

Chú ý sử dụng và cách bảo quản:

 • Không nên lạm dụngquá nhiều dễ gây giảm tác dụng.
 • Mỗi lần chỉ nên sử dụng từ 1-3 giọt .
 • Khisử dụng xong cần đóng nặp và bảo quản cẩn thận.

Những mùi nước hoa vùng kín Foellie bán chạy nhất

Review nước hoa vùng kín Foellie Foellie Eau De Bijou –

Với hương thơm quyến rũ ngọt ngào mạnh mẽ pha lẫn sự nữ tính, thanh lịch, đây chính là một trong những mùi “best-seller” của hãng được các chị em săn đón nhiều nhất. Hương hoa hồngReview nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Hương hoa hồng đỏ quyến rũ, yêu kiều. Đây là phiên bản có mùi mạnh nhất và giữ hương lâu nhất trong 8 loại. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa vùng kín Foellie: giúp cô bé thơm tho, thoáng mát cho ngày dài năng động - BlogAnChoi. Nước hoa vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp cô bé của chúng ta thêm thơm tho, thoáng mát lại còn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Gần đây, n. Hương hoa hồng đỏ quyến rũ, yêu kiều. Đây là phiên bản có mùi mạnh nhất và giữ hương lâu nhất trong 8 loại. Https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-foellie/ đỏ quyến rũ, yêu kiều. Đây là phiên bản nước hoa vùng kín có mùi mạnh nhất và giữ hương lâu nhất trong 8 loại. Mang đến mùi hương quyến rũ, huyền bí. Mùi hương tự nhiên không nồng gắt.

Nước hoa vùng kín Foellie
Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Bijou

Review nước hoa vùng kín Foellie 2022: Eau De Fleur – màu hồng

Chiết xuất tinh dầu tự nhiên, Foellie hồng mang lại hương thơm trái cây ngọt ngào, thơ mộng và lãng mạn. Với thiết kế màu hồng và hương dịu ngọt quyến rũ, Eau De Fleur có tác dụng giúp cân bằng độ pH, dưỡng ẩm, giúp cô bé luôn mịn màng.

Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Fleur
Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Fleur

Foellie Eau De Vogue – màu xanh dương, TOP nước hoa vùng kín 2022

Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Vouge được lấy cảm hứng từ biển cả. Chính vì vậy khi mở nắp sản phẩmbạn sẽ cảm nhận được ngay một mùi hương tươi mát của biển, đậm chất mùa hè. Tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, khoan khoái và vô cùng thư giãn. Hương táo thơm mát kết hợp mùi hương dịu nhẹ của việt quất. Nếu bạnmong muốnhướng tới hương thơm giúp bạn giải toả căng thẳng, đem tớicảm giác man mát dễ chịu thì phiên bản màu xanh có khả năng sẽ giúp được bạn đó.

Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Vogue
Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Vogue

Eau De BonBon – màu trắng, nước hoa vùng kín Foellie tốt nhất 2022

Cùng thuộc series Eau de Innerb, nhưng phiên bản màu trắng đem lại hương thơm ngọt ngào, tinh tế của mật đào. Mùi hương hoa đào ngọt ngào, thuần khiết, thích hợp với những cô nàng ưa thích cách điệu nữ tính, thanh lịch, nhẹ nhàng.

Nước hoa vùng kín Foellie Eau De BonBon
Nước hoa vùng kín Foellie Eau De BonBon

Tổng kết

Vây là bài viết về Review nước hoa vùng kín Foellie từ Review Nước Hoa đã hết. Mỗi bạn nữ nên chuẩn bị một lọ nước hoa vùng kín Foellie để giúp bạn thân luôn tự tin từ trong ra ngoài. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn cân bằng độ pH, chống gây viêm nhiễm, hỗ trợ ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *